Hiệu quả của sữa và sữa giàu đa vi chất lên tình trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng của học sinh tiểu học
Nghiên cứu thực hiện trong 06 tháng trên 450 trẻ 7- 8 tuổi tại 3 trường phổ thông cơ sở thuộc huyện Yên Phong - Bắc Ninh. Số trẻ trên được chia thành 3 nhóm nghiên cứu: nhóm bổ sung sữa...
Chi tiết
Hiệu quả sản phẩm sữa bột đậu tương có bổ sung chất xơ thực phẩm và vi chất dinh dưỡng trong giảm rối loạn lipid máu ở người thừa cân béo phì 30-59 tuổi
Nghiên cứu được tiến hành trên 112 đối tượng, 30-59 tuổi béo phì có rối loạn mỡ máu được uống sữa bột đậu tương có bổ sung chất xơ thực phẩm và vi chất dinh dưỡng (FOS/inulin) (35g...
Chi tiết
Sử dụng sprinkles trong phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng trẻ em
Bài viết này nhằm giới thiệu tóm tắt những hiểu biết về sprinkles trong phòng chống thiếu vi chất ở trẻ em. Thiếu vi chất dinh dưỡng, thường xuất hiện sớm từ 3-4 tháng tuổi và tăng...
Chi tiết
Hiệu quả tiêu thụ bột mỳ có tăng cường vi chất đến tình trạng vi chất dinh dưỡng ở phụ nữ thiếu máu
Hiệu quả của tiêu thụ bột mỳ/mỳ tôm tăng cường 5 loại vi chất được đánh giá trên đối tượng nữ công nhân bị thiếu máu. Kết quả cho thấy tiêu thụ mỳ tôm trong thời gian 6 tháng đã làm tăng...
Chi tiết
Bổ sung chất sắt vào nước mắm
Với sự hỗ trợ của Liên minh toàn cầu nhằm cải thiện dinh dưỡng - GAIN (Global Aliance for Improved Nutrition), Viện Dinh dưỡng đang triển khai Dự án "Bổ sung sắt vào nước mắm" ở Việt Nam...
Chi tiết